Cach kiem tra tem chong hang gia my pham tren dien thoai

Comments · 54 Views

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao của chị em phụ nữ thì không ít người đã bất chấp lợi nhuận để làm giả mặt hàng mỹ phẩm.

Cách kiểm tra tem chống hàng giả mỹ phẩm trên điện thoại

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao của chị em phụ nữ thì không ít người đã bất chấp lợi nhuận để làm giả mặt hàng mỹ phẩm. Bằng các thủ đoạn tinh vi thì mắt thường bạn sẽ khó có thể nhận biết đâu là hàng giả, đâu là hàng chính hãng. Trong bài viết ngày hôm nay, in ấn Tân Hoa Mai sẽ hướng dẫn cho bạn một số cách để kiểm tra ➔➔➔ tem chong hang gia mỹ phẩm chuẩn xác nhất.

Lý do nên kiểm tra tem chống hàng giả mỹ phẩm 

Kiểm tra tem chống giả mỹ phẩm để nhận biết được sản phẩm chính hãng

Kiểm tra tem chống giả mỹ phẩm để nhận biết được sản phẩm chính hãng

Hiện nay trên thị trường ngành làm đẹp có rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Mỹ phẩm được coi là một cách để giúp cho mọi người có thể làm đẹp đơn giản, tiện lợi ngay tại nhà. Chính vì vậy, ngày nay mỹ phẩm là sản phẩm rất được ưa chuộng trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Tuy nhiên, cũng chính vì sự phổ biến và nhu cầu sử dụng mỹ phẩm ngày càng nhiều. Mà ngày nay trên thị trường mỹ phẩm đã có sự xuất hiện tràn lan các loại hàng giả, hàng nhái. Nếu như bạn không có đủ kinh nghiệm để phân biệt hàng thật, hàng giả thì sẽ rất khó để nhận biết đó có phải sản phẩm thật hay không.

➔➔➔ Gợi ý hay: Top 5 lợi ích làm tem chống hàng giả công nghệ 4.0 bảo mật cao

Hướng dẫn kiểm tra tem chống hàng giả bằng điện thoại

Những cách kiểm tra tem chống giả mỹ phẩm đơn giản bằng điện thoại

Những cách kiểm tra tem chống giả mỹ phẩm đơn giản bằng điện thoại

Hiện nay có rất nhiều cách kiểm tra tem chống hàng giả mỹ phẩm thông qua phần mềm check mã. Sau đây là một số ứng dụng để phân biệt mỹ phẩm thật - giả phổ biến trên điện thoại để bạn tham khảo: 

  • Icheck: Cách phân biệt mỹ phẩm đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là phần mềm Icheck. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tải phần mềm trên điện thoại và có thể tra cứu những thông tin về sản phẩm một cách nhanh chóng chỉ với một lần quét.

  • Barcode Việt: Đây là phần mềm kiểm tra ➔➔➔ in tem chống hàng giả được phát triển bởi Việt Nam nên rất hữu ích cho người Việt. Ngoài kiểm tra hạn sử dụng mỹ phẩm bạn cũng có thể check bảng thành phần mỹ phẩm nữa đó.

  • Barcode Scanner: Đây là phần mềm kiểm tra tem chống giả cho phép người dùng sử dụng camera chụp lại đoạn mã vạch mà bạn muốn quét. Đồng thời, bạn có thể sử dụng được tính năng quét theo nhóm để có thể lưu lại kết quả và kiểm tra lại sau.

Trong bài viết trên đây, Tân Hoa Mai đã giới thiệu đến bạn một số cách để kiểm tra tem chống hàng giả nhanh chóng, đơn giản nhất hiện nay. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn cần được giải đáp, hãy liên hệ với công ty Tân Hoa Mai để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất của chúng tôi nhé.

Comments